• Tiếng Việt
  • English
0
Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Của Gỗ Tần Bì
  • hotro1
  • Tin tức ,

Gỗ tần bì là gì?

Gỗ tần bì hay còn gọi là ASH, là loại gỗ được trồng ở vùng đồng bằng duyên hải phía nam, gỗ tần bì có rất nhiều loại tần bì trắng, tần bì xanh, tần bì bí ngô,… nhưng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là tần bì trắng.

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ thì gỗ tần bì trắng là mặt hàng phổ biến được xuất nhập khẩu nhiều nhất trong tất cả các loại gỗ bởi vân gỗ đẹp và giá thành rẻ, dễ dàng trong việc cắt xẻ vận chuyển và trong sản xuất.

Gỗ tần bì đẹp 2

Đặc điểm của gỗ tần bì

Ta có thể nhận biết bằng mắt thường như gỗ tần bì có vân gỗ thẳng màu vàng đến trắng, màu sắc vân gỗ tùy thuộc vào từng vùng trồng khác nhau dẫn đến màu của gỗ cũng khác nhau. Với khả năng chịu máy tốt và bám đinh ốc chắc chắn gỗ tần bì rất được các xưởng sản xuất ưa chuộng để tạo ra các sản phẩm nội thất, sàn nhà, bàn ghế, tủ bếp,… và ít bị biến dạng khi sấy.

Tuy nhiên độ bền của gỗ tần bì không cao như các loại gỗ quý hiếm khác như gỗ lim, đinh, sến, táu,… gỗ tần bì dễ bị mọt tấn công vào tâm gỗ vì tâm gỗ không có khả năng kháng sâu vậy nên chúng ta không nên chọn những cây gỗ bị mọt sâu ở tâm quá nhiều.

Gỗ tần bì nhập khẩu đẹp

>>> Quý khách có thể tìm hiểu bài viết dưới đây để phân biệt gỗ tần bì và gỗ sồi rõ hơn, tránh sự nhầm lẫn giữa 2 loại gỗ này

Nên mua gỗ tần bì ở đâu?

Trên đây là một số thông tin và ưu nhược điểm của gỗ tần bì, với nhiều ưu điểm tốt và ít nhược điểm của gỗ tần bì thì đây là mặt hàng bán chạy nhất trong thị trường gỗ, tuy nhiên do độ thông dụng và mua bán tràn lan của mặt hàng này quý khách nên chọn cho mình những cơ sở uy tín nhất để mua gỗ tránh bị những tổn thất về mặt tài chính. VietFarm tự tin mang lại những giá trị thật về ngành gỗ trong và ngoài nước cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ bạn hoàn toàn yên tâm khi giao trách nhiệm và đồng hành cùng VietFarm trong những giai đoạn phát triển tới.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Vietfarm

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy 1: KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy 2: Nhân Hòa, Quế Võ, Bắc Ninh.

Website: https://vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275 – 0906011126

    Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button