• Tiếng Việt
  • English
0
Nội Thất Gỗ Tần Bì
  • Admin
  • 04-06-2019
  • Lĩnh vực hoạt động ,

Hiện nay, khi bài trí nội thất cho gia đình, nhiều người không những chú ý đến công dụng, kiểu dáng của sản phẩm mà còn chú trọng đến chất liệu chất gỗ, xuất xứ, độ bền của từng loại gỗ. Với những người sành về đồ gỗ, kiểu dáng vân gỗ và giá trị thẩm mỹ của nó luôn là mối quan tâm đặt lên hàng đầu.

Xu hướng nội thất gỗ tần bì (Ash) ngày càng chú trọng và phổ biến ở khắp mọi nơi từ Mỹ, Châu Âu và các nước châu Á cho đến Việt Nam. Nội thất gỗ tần bì (Ash) với nét đẹp độc đáo được ưa chuộng bởi tính bền bỉ lâu dài, đồng thời làm toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và quý phái cho gia chủ. Với đường vân gỗ đẹp tự nhiên và những đường vân tạo nên nét đẹp quý giá, chính là điểm thu hút giới đam mê nội thất gỗ tần bì hiện nay.

Nội thất gỗ tần bì

Với những sản phẩm khác có hạn sử dụng theo năm, có nghĩa là phải thay mới do càng lâu thì chất lượng càng đi xuống thì nội thất gỗ tần bì (Ash) càng sử dụng lâu càng bộc lộ được  vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó.

Nội thất gỗ tần bì đẹp

Trong hầu hết thiết kế nội thất, gỗ tần bì nguyên liệu luôn được ưa chuộng nhất bởi sự gần gũi, đa dạng, có tính ứng dụng cao, giá thành hợp lý, hạn chế cong vênh, mối mọt, có tính thẩm mỹ cao cùng với thiết kế bề mặt đa dạng, bảo vệ môi trường cũng là một yếu tố quan trọng khiến gỗ tần bì ngày càng được người sử dụng yêu thích và ứng dụng rộng rãi, đặc biệt đối với loại hình nhà ở hiện đại như chung cư và khu căn hộ, cả những sản phẩm nội thất trong nhà cho đến ngoài trời.

Nội thất gỗ tần bì 2

 

Người xưa có câu “Tốt gõ hơn tốt nước sơn”, người tiêu dùng rất quan tâm đến độ bền của sản phẩm là hàng đầu. Vậy nên gỗ tần bì luôn là sự lựa chọn cho hầu hết người tiêu dùng bởi không chỉ có giá thành vừa phải mà tính bền với thời gian và sự sang trọng mà sản phẩm mang lại cho không gian gia đình.

 

Địa chỉ tin cậy đặt hàng nội thất gỗ tần bì

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Website: https://vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275

Chia sẻ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button