VietFarm  là một trong các công ty hàng đầu về kinh doanh gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ các thị trường lớn trên thế giới như Châu Mỹ,Châu Phi.

Công ty xuất nhập khẩu gỗ uy tín, chất lượng

go-tan-bi-xe-say

VietFarm luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm gỗ nhập khẩu với chất lượng gỗ cao, giá thành hợp lý .Tất cả các sản phẩm khi nhập về đều được trải qua công đoạn kiểm tra về màu sắc, kích thước, số lượng, quy cách đóng hàng để đảm bảo đưa tới khách hàng các mặt hàng với chất lượng cao nhất.

go-xe-nhap-khau

Đội ngũ nhân viên Vietfarm là một đội ngũ tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo luôn hướng tới giá trị sản phẩm khách hàng nhận được. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí hàng đầu về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

xuat-nhap-khau-go

Đến với công ty Vietfarm, Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng gỗ hàng đầu, đẹp và đồng đều, giá thành hợp lý so với thị trường xuất, nhập khẩu gỗ hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách nguồn gỗ chất lượng đảm bảo từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.

nha-may-xe-say-go

Vietfarm cam kết phục vụ mọi khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Rất vui khi được đón tiếp quý khách đến với VietFarm.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 1 TÔN THẤT THUYẾT, P.DỊCH VỌNG HẬU.Q.CẦU GIẤY, TP.HÀ NỘI, VIET NAM

Website: vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275

 

Bài mới cùng chuyên mục

Dịch vụ xuất nhập khẩu gỗ