Hiện nay, nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ châu Phi chủ yếu để phục vụ thị trường nội địa, đặc biệt là gỗ lim, xoan đào...

Đối với thị trường châu Phi, đây là thị trường đang trở thành nguồn cung gỗ nguyên liệu quan trọng cho Việt Nam với lượng gỗ nhập về tiếp tục tăng. Đáng chú ý, lượng gỗ tròn nhập về hàng năm lên đến 800.000 m3, chiếm gần 20% tổng lượng gỗ nhập khẩu. Hiện nay, nguyên liệu gỗ nhập khẩu từ châu Phi chủ yếu để phục vụ thị trường nội địa, đặc biệt là gỗ lim, xoan đào..., một số khác (cẩm, gõ đỏ, hương) được gia công chế biến thành bán thành phẩm để xuất khẩu sang Trung Quốc.

Với nguồn gỗ phong phú, khu vực Trung và Tây Phi là một trong những trung tâm cung cấp gỗ nguyên liệu ra thị trường thế giới. Một số nước ở khu vực Trung Phi có diện tích rừng bao phủ trên 50% diện tích cả nước và là những nước xuất khẩu quan trọng mặt hàng này.

Cộng hoà dân chủ Congo là nước có diện tích rừng nhiệt đới lớn nhất châu Phi với diện tích lên tới 133,6 triệu ha (chiếm 59% quỹ đất của nước này). Khoảng 60% dân số tương đương với 35 triệu người dân nước này sống phụ thuộc một cách trực tiếp hoặc gián tiếp nhờ vào rừng. 

VietFarm tự hào là một trong các công ty nhập khẩu gỗ từ Châu Phi với chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào là đại diện thương mại cung cấp gỗ uy tín tại Việt Nam. VietFarm cam kết gỗ được khai thác tận rừng và cam kết giá thành thấp nhất. Với phương châm gỗ luôn có giấy phép và đúng quy định pháp luật.
Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm tốt, quy cách đúng yêu cầu, vận chuyển an toàn, cấp tốc, đảm bảo chất lượng hàng đầu, thanh toán nhanh chóng và đảm bảo an toàn tiền tệ.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Website: vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275

Bài mới cùng chuyên mục

Xuất Nhập Khẩu Gỗ Châu Phi