Xẻ, sấy gỗ là khâu vô cùng quan trọng trong việc chế biến gỗ. Đây là quá trình đòi hỏi cao về kĩ thuật cũng như sự khéo léo và cẩn thận.

Xẻ, sấy gỗ

Xẻ, sấy các loại gỗ là công đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình chế biến gỗ. Công đoạn xẻ, sấy gỗ đòi hỏi về trình độ kĩ thuật cao cũng như về trang thiết bị, máy móc cơ sở vật chất hiện đại để có được các sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng.

Với nguồn nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết bị máy móc hiện đại, VietFarm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm đến từ khách hàng với dịch vụ hàng đầu.

dich-vu-xe-say-go

dich-vu-xe-say-go-1

Xẻ gia công

VietFarm cung cấp các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ gõ đỏ, gỗ lim…..nhận xẻ , sấy theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng. Tại nhà máy, gỗ tròn sẽ được đưa vào xẻ đảm bảo theo quy cách chuẩn đã được quy định và theo yêu cầu của từng khách hàng. Gỗ xẻ đạt theo đúng chất lượng tiêu chuẩn, được xẻ theo đúng quy cách, đường cưa không nội. Sau khi xẻ xong gỗ được xếp theo kiện theo từng độ dày, độ dài của sản phẩm theo đúng quy định. Sau đó được mang đi hong khô, phơi khô trong nhà xưởng hay nơi có mái che.

dich-vu-xe-say-go-2

dich-vu-xe-say-go-3

Sấy gia công

Sau công đoạn hong phơi khô gỗ xong được đưa vào lò theo từng quy cách và độ dày từng loại khác nhau. Gỗ được sấy tại nhà máy của VietFarm đảm bảo theo một quy trình kĩ thuật chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. VietFarm có hệ thống lò sấy với công nghệ hiện đại, công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay như lò sấy bằng hơi nước, lò sấy tự động và lò sấy bán tự động. Gỗ được sấy theo từng quy trình chuẩn sấy chuẩn độ ẩm gỗ sau sấy đạt 8-12% theo tiêu chuẩn chung của chất lượng gỗ sấy. Gỗ sau khi sấy ra lò được phân loại theo tiêu chuẩn.

dich-vu-xe-say-go-4

Địa chỉ nhà máy xẻ, sấy gỗ uy tín

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Website: vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275

Bài mới cùng chuyên mục

Dịch Vụ Xẻ, Sấy Gỗ