Nhà thờ họ là nơi thờ cúng tổ tiên, là nơi để con cháu nhớ về nguồn gốc đấng sinh thành thể hiện lòng tôn kính "uống nước nhớ nguồn"

Dưới đây VietFarm xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu thiết kế nhà thờ họ phổ biến vừa được sử dụng làm nhà thờ họ kết hợp thêm dùng để ở với nhiều mẫu thiết kế khác nhau nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định.

 

Mẫu nhà thờ họ với nhà thờ chính 3 gian thiết kế kết hợp với không gian khu nhà phụ dùng để ở và sinh hoạt khi con cháu tụ họp. Không gian sân vườn thiết kế với nhiều cây xanh, tuân thủ theo dân gian "trước cau sau chuối".

 

mau-thiet-ke-nha-tho-ho

 

Nhà thờ họ của một dòng họ lớn được xây dựng và phân theo từng khu riêng với khuôn viên vườn được trồng nhiều cây xanh, có hồ nước phong thủy làm không gian thờ cúng trở nên bình yên và trang nghiêm hơn.

 

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-dep

Nhà thờ họ với thiết kế 5 gian 2 buồng gói vừa để thờ cúng tổ tiên vừa dùng để ở với 2 buồng gói 2 bên nhà, trước nhà có hồ nước tạo nên sự thông thủy cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-2

 

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian trong khuôn vườn rộng, trong khuôn viên có xây dựng thêm nhà hiện đại để ở tiện cho việc thờ cúng tổ tiên.

 

mau-thiet-ke-nha-tho-ho-3

 

Trên đây là một số mẫu nhà thờ họ mà Vietfarm muốn giới thiệu đến quý khách. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm về các nhà thờ họ.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Website: vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275