Nhờ lợi thế về điều kiện tự nhiên, các sản phẩm nông nghiệp tươi ở miền Bắc Việt Nam có hương vị rất đặc trưng và chất lượng tuyệt vời. Vì vậy, chúng đang ngày càng được ưa chuộng hơn tại các thị trường trong nước và toàn cầu. 

Nhờ lợi thế về điều kiện tự nhiên, các sản phẩm nông nghiệp tươi ở miền Bắc Việt Nam có hương vị rất đặc trưng và chất lượng tuyệt vời. Vì vậy, chúng đang ngày càng được ưa chuộng hơn tại các thị trường trong nước và toàn cầu. Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Vietfarm được thành lập như một cây cầu nối giữa các nhà đối tác kinh doanh và nông dân Việt Nam để phát triển sản phẩm nông nghiệp ổn định và cạnh tranh hơn. 


Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt trong suốt quá trình thu hoạch, thu mua, lưu trữ, vận chuyển nội địa và trên biển. Vì vậy, chúng tôi rất tự tin trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với mục tiêu trở thành một công ty phát triển hàng đầu trong lĩnh vực hiện hành, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để khẳng định bản thân và giữ gìn niềm tin của khách hàng. Vietfarm luôn coi là sự hài lòng của khách hàng  là một lợi thế cạnh tranh và thành công trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp như hạt điều , hạt tiêu, đậu tương,gia vị .

Chúng tôi rất muốn hợp tác cùng các công ty trong nước cũng như các đối tác nước ngoài để mở rộng thị trường cho các mặt hàng nông sản Việt Nam cũng như đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm nông nghiệp sạch của các nước trên thế giới.

Nếu Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin về giá cả, đặc điểm kỹ thuật của các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Mrs Hương –Giám đốc kinh doanh, số điện thoại 0915151275.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 1 TÔN THẤT THUYẾT, P.DỊCH VỌNG HẬU.Q.CẦU GIẤY, TP.HÀ NỘI, VIET NAM

Website: vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275

Bài mới cùng chuyên mục

Thanh Long Sạch Ruột Trắng
Hàng Nông Sản