Gỗ tần bì là loại gỗ được khai thác từ cây tần bì hay người ta còn gọi là Ash. Gỗ tần bì chủ yếu được nhập từ Bắc Mỹ hoặc Đông Âu.

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu VietFarm là nhà nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và phân phối taị  Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi là gỗ Mỹ và gỗ châu Âu như: Sồi, Tần Bì, Óc Chó, Thông, Dẻ Gai, Bạch Dương… Gỗ VietFarm đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, của các doanh nghiệp và lợi ích của toàn xã hội.

Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ dành cho gỗ VietFarm là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Phương chỉ nam trong kinh doanh của gỗ VietFarm là “TẠO NIỀM TIN NHẬN GIÁ TRỊ” do đó mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới chữ tín, niềm tin của khách hàng.

Khi xẻ dọc gỗ tần bì cho những đường vân gỗ rất thẳng và đẹp, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, sơn PU màu rất đẹp.

Gỗ tần bì có khả năng chịu lực tổng thể tốt, trọng lượng của gỗ càng lớn thì khả năng chịu lực càng tốt. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
Gỗ tần bì máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo đều tốt, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Tần bì tương đối dễ khô, ít bị biến dạng khi sấy.

Tâm gỗ tần bì không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công.

Gỗ tần bì được làm nội thất, ván sàn, vật liệu kiến trúc nội thất,  đồ gỗ chạm khắc và để trang trí nội thất cao cấp như cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, dụng cụ thể thao và các loại gỗ tiện.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 1 TÔN THẤT THUYẾT, P.DỊCH VỌNG HẬU.Q.CẦU GIẤY, TP.HÀ NỘI, VIET NAM

Website: vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275

Bài mới cùng chuyên mục

Gỗ Tần Bì