Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Vietfarm trực thuộc Hiệp hội thủ công mỹ nghệ làng nghề thành phố Hà Nội là đơn vị chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại gỗ tự nhiên, công nghiệp, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất cũng như các loại nhà gỗ như nhà ở dân gian, nhà gỗ truyền thống, đình chùa…

       

logo-vietfarm-gioi-thieu

  Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, thương hiệu "VIETFARM"  đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu ở thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Với mục tiêu chuyên nghiệp hoá và phát triển các nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và không ngừng đổi mới để tận tâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hiện nay Vietfarm đã trở thành một cầu nối vững chắc giữa các nhà sản xuất vật liệu xây dựng trong nước và các đối tác lớn trên thị trường quốc tế như Tây Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ và các nước trong khu vực Châu Á.

anh-go-tan-bi-vietfarm

Thế mạnh của VietFarm là đối tác chuyên nghiệp về các đầu mối cung cấp gỗ tư nhiên cao cấp từ các nước Châu Phi, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu…. Đi lên từ chính ưu điểm này, VietFarm đã trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu hàng đầu cho các nhà sản xuất, các xưởng chế biến ở thị trường trong nước.

Bên cạnh đó, VietFarm còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công các mẫu nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, đền, chùa....VietFarm phát triển hơn ở thị trường nước ngoài với dịch vụ xuất khẩu các mặt hàng nông sản chất lượng của Việt Nam ra thị trường thế giới.

nha-go-5-gian-dep

Vietfarm chủ trương đẩy mạnh hợp tác thương mại quốc tế dưới hình thức liên doanh liên kết. Nhiều dự án và các chương trình hợp tác với các đối tác tại nhiều nước trên thế giới đã và đang được tiến hành với những nội dung đa dạng và qui mô khác nhau nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và cơ hội kinh doanh của Vietfarm trong tương lai.

hinh-anh-hop-tac-kinh-doanh

Không dừng lại ở những thành tựu trên, Vietfarm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư  Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 1 TÔN THẤT THUYẾT, P.DỊCH VỌNG HẬU.Q.CẦU GIẤY, TP.HÀ NỘI, VIET NAM

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275