Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Vietfarm trực thuộc Hiệp hội thủ công mỹ nghệ làng nghề thành phố Hà Nội là đơn vị chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại gỗ tự nhiên, công nghiệp, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất cũng như các loại nhà gỗ như nhà ở dân gian, nhà gỗ truyền thống, đình chùa…

       

 

Qua thời gian xây dựng và phát triển, thương hiệu "VIETFARM" chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín đối với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Với mục tiêu chuyên nghiệp hoá các nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, đẩy mạnh liên kết và hợp tác quốc tế cũng như không ngừng tự đổi mới đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước, Vietfarm đã trở thành một cầu nối vững chắc giữa các nhà sản xuất Vật liệu xây dựng Việt Nam và các đối tác lớn tại các khu vực thị trường như: Tây Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ và các nước trong khu vực Châu Á.

Lợi thế vượt trội của Vietfarm là rất am tường về các đầu mối cung cấp gỗ nguyên vật liệu chất lượng cao từ các nước Châu Phi, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu…. Ưu thế này đã giúp Vietfarm chiếm được một vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phục vụ thị trường sản xuất lâm sản trong nước.

Bên cạnh lĩnh vực nhập khẩu, Vietfarm còn tập trung thiết kế và thi công các nhà gỗ như nhà từ đường, nhà gỗ cổ, đền chùa…. cũng như là một trong những công ty xuất khẩu cung cấp các sản phẩm nông sản Việt Nam ra nhiều thị trường trên thế giới.

Vietfarm chủ trương đẩy mạnh hợp tác thương mại quốc tế dưới hình thức liên doanh liên kết. Nhiều dự án và các chương trình hợp tác với các đối tác tại nhiều nước trên thế giới đã và đang được tiến hành với những nội dung đa dạng và qui mô khác nhau nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và cơ hội kinh doanh của Vietfarm trong tương lai.

Không dừng lại ở những thành tựu trên, Vietfarm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư  Xuất nhập khẩu Vietfarm

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số 1 TÔN THẤT THUYẾT, P.DỊCH VỌNG HẬU.Q.CẦU GIẤY, TP.HÀ NỘI, VIET NAM

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275