• Tiếng Việt
  • English
0

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay là loại sàn gỗ đang được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều vì chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó mang lại.

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn đang được ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất hiện nay. Hơn nữa sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ có độ bền cao và có thể chịu được sự khắc nghiệt cũng như biến đổi của thời tiết. Và để chọn được mẫu sàn gỗ tự nhiên tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao đòi hỏi người dùng cần hiểu biết nhất định về các loại sàn gỗ.

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ mang những nét đẹp từ gỗ tự nhiên và có thể thiết kế, chế tác được rất nhiều các kiểu dáng, màu sắc khác nhau qua tay nghề của những người thợ có kinh nghiệm cao.

Chất liệu sàn gỗ bền theo thời gian dù ở bất cứ môi trường nào như khô nóng hay những nơi có độ ẩm cao.

Chính vì làm từ các loại gỗ tự nhiên nên sàn gỗ tự nhiên có chức năng rất tốt như hút bớt khí độc, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Bên cạnh đó với sự lựa chọn sàn gỗ tự nhiên thì phải sẽ phải bỏ ra một mức chi phí cao hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên tính về lâu dài thì sàn gỗ tự nhiên sẽ mang rất nhiều lợi ích về tính bền, đẹp và các chức năng hữu ích khác của nó.

Một số loại sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ chiu liu

Gỗ được lấy từ cây chiu liu, đây là một cây thuộc họ đậu, đây là loài cây mọc tự nhiên ở Đông Nam Á và ở Việt Nam. Thường có màu xanh, vỏ gần nhẵn, cụm hoa chùy lớn ở đầu. Thuộc gỗ nhóm 1 tuy nhiên không phải loại gỗ quý hiếm. Thường cao từ 15 đến 20m. Đường kính thân khoản 30-45cm. Thích hợp cho việc làm nội thất, gia dụng, công trình xây dựng, sàn gỗ…

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Sàn gỗ giáng hương

Đây là một trong những loại gỗ quý gỗ thuộc nhóm 1 được khai thác ở Tây Nguyên Việt Nam và Lào là chủ yếu, gỗ có tính chất bền và chất gỗ đẹp, không những vậy gỗ còn có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu. Gỗ có màu nâu hồng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ và mịn, gỗ gần như không giãn nở trong quá trình sử dụng, màu sắc gỗ không biến đổi theo thời gian, gỗ có tính chất cứng và chắc.

Sàn gỗ giá hương

Sàn gỗ căm xe

Sàn gỗ căm xe được sản xuất từ gỗ căm xe. Ngoài ra loại cây này còn được gọi là cẩm xẻ giống như cây gỗ lim ở miền bắc Xylia xylocarpa, tên tiếng anh Merbau là cây gỗ cứng cao lớn, thân cây tròn vỏ cây có màu xám nứt nẻ, phần lõi cây có màu đỏ và giác màu vàng nhạt, thớ gỗ mịn. Gỗ căm xe nặng khoản 1150kg/m3, khi ngâm nước gỗ căm xe thường bị chìm xuống. Sàn gỗ căm xe được nhập khẩu từ nước Lào và Campuchia màu tươi và thớ mịn, sàn khi hoàn thiện không phủ màu.

Sàn gỗ căm xe tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên căm xe

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Vietfarm

Trụ sở chính: Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy 1: KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy 2: Nhân Hòa, Quế Võ, Bắc Ninh

Website: https://vietfarmjsc.com

Email: vietfarm.woodimport@gmail.com

Hotline: 0915151275 – 0906011126

Thông tin dự án
  • Khách hàng

  • Chuyên mục

    Dự án

  • Ngày bắt đầu

  • Ngày kết thúc

  • Giá dự án

  • Địa điểm

Call Now Button