02.03.2019

Mẫu nhà 3 gian gỗ Mít tại Hưng Yên

Một số công trình nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian được thiết kế, thi công với các bác thợ có tay nghề cao, tuổi nghề lâu năm của làng nghề truyền thống Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Xem thêm »

02.03.2019

Tổng hợp 10 mẫu nhà gỗ 5 gian đẹp kiểu truyền thống

Dẫu cho thời gian có trôi qua, nhiều ngôi nhà gỗ 5 gian được cách tân xây dựng vô cùng độc đáo và đa dạng nhưng nét đẹp đặc trưng của ngôi nhà 5 gian truyền thống vẫn được lưu giữ lại một cách nguyên vẹn, thể hiện được ước mơ to lớn của người nông dân Việt Nam.

Xem thêm »

02.03.2019

Tham khảo mức giá nhà gỗ xoan 5 gian đẹp hiện nay

Gỗ xoan là loại gỗ lớn được dùng đóng đồ gỗ và xây nhà gỗ phổ biến nhất hiện nay. Gỗ xoan với giá thành hợp lý, trước khi được mang đi đục chạm và lắp dựng gỗ xoan được ngâm để sau này tránh rạn nứt, công vênh để ngôi nhà có trường tồn theo thời gian.

Xem thêm »

02.03.2019

Nhà gỗ 5 gian bằng gỗ Mít Ta ở Thái Bình

Hiện nay, nhà gỗ cổ truyền đã và đang được quan tâm và lắp dựng nhiều hơn vừa có thể làm không gian thờ cúng vừa là nơi sum vầy, tụ họp cho con cháu vào những ngày lễ, ngày giỗ, tưởng nhớ tới tổ tiên, đấng sinh thành.

Xem thêm »

23.04.2019

Dịch Vụ Xẻ, Sấy Gỗ

Xẻ, sấy gỗ là khâu vô cùng quan trọng trong việc chế biến gỗ. Đây là quá trình đòi hỏi cao về kĩ thuật cũng như sự khéo léo và cẩn thận.

Xem thêm »